Các loại bùa ngãi được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Chào mừng bạn đến với www.buayeuthai.com

Các loại bùa ngãi được sử dụng nhiều nhất hiện nay

 • 09/05/2022
 • 1669

Có lẽ nhiều bạn nghe đến bùa chú rồi phải không? Nhưng không phải ai cũng biết bùa chú có bao nhiêu loại? Cũng như loại bùa đấy được dùng để làm gì? Bài viết này chúng tôi lại giới thiệu đến các bạn một số loại bùa chú nữa.

 

1. BÙA YÊU?

Bùa yêu là một loại vật phẩm tâm linh được sử dụng ngày càng nhiều trong cuộc sống. Ngày càng nhiều người tìm hiểu về bùa yêu, tìm kiếm và sử dụng nó để mưu cầu hạnh phúc. Bùa yêu là loại bùa chú với khả năng tạo ra thứ tình cảm khiến người này yêu thương, quyến luyến và không thể xa rời người kia. Có những trường hợp dù hai người chưa tiếp xúc đủ nhiều, bùa yêu cũng có thể tạo nên tình yêu trong người kia và khiến họ khó lòng từ chối bạn.

 

 

Bùa yêu được chia thành nhiều loại khác nhau như bùa vết chân, bùa cà dại, bùa gương, bùa lược, bùa lá… Nhưng tất cả chúng đều được các sư thầy dùng thần chú để yểm lên chúng theo yêu cầu của người cần. Nó khiến cho người mà người muốn bỏ bùa phải yêu hay ghét một đối tượng nào đó mà người làm bùa yêu cầu.

Tùy theo từng mục đích của mỗi cá nhân khi thỉnh bùa yêu về mà chúng được chia ra làm hai loại cơ bản đó là: Bùa lành tính và bùa hại người.

Bùa lành tính: Nghe tên là các bạn cũng có thể đoán được loại bùa này có mục đích sử dụng tốt phải không? Mục đích của loại bùa này không được dùng để hại người cũng như không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hay tính mạng của người khác. Hay còn có thể hiểu thì đây chính là một loại bùa dùng để giúp người.  

Bùa hại người: Loại bùa này được tạo ra nhằm làm tất cả mọi thứ để đạt được mục đích của mình mà không màng đến lợi ích của người khác. Miễn là đạt được mục đích thì có ảnh hưởng đến lợi ích của người khác đi nữa thì họ cũng không quan tâm. Loại bùa này thường được làm từ những người thầy sống ở nơi xa xôi, dân tộc. Một số loại bùa tiêu biểu của loại hình này như bùa máu kinh, bùa lỗ ban, bùa làm từ gỗ quan tài của người chết…

 

TÁC DỤNG CỦA BÙA YÊU LÀ GÌ?

Khi sử dụng, nhiều người vẫn lăn tăn không bùa yêu có tác dụng gì? Dưới đây là những tác dụng nổi bật của bùa yêu.

 1. Gắn kết mối quan hệ yêu đương thêm bền chặt

 2. Hóa giải những hiểu lầm

 3. Hàn gắn những đổ vỡ
 4. Giúp người trong cuộc hồi tâm chuyển ý, yêu thương gia đình hơn
 5. Nối duyên cho những chàng trai, cô gái chưa tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình
 6. Giúp người đang yêu thầm thu hút sự yêu thích từ ý trung nhân của mình

 

DẤU HIỆU BỊ BỎ BÙA YÊU

 

 

Những người trúng bùa yêu sẽ có những biểu hiện sau đây:

1.Biết đang làm sai những vẫn nghe và thực hiện theo lời người thứ 3

Cho dù đang bị sai khiến thực hiện những việc làm sai trái nhưng người bị trúng bùa yêu hoàn toàn không thể tự dừng lại được. Con cái không vâng lời cha mẹ, anh chị em bất hòa với nhau, vợ chồng không còn gắng kết như thuở ban đầu. 

Nếu gặp phải tình trạng chồng của bạn hoàn toàn không nghe lời khuyên can của vợ chỉ biết làm theo những điều người ngoài mách bảo. Trường hợp này người chồng thường ngoại tình và nghe lời bồ về đánh đập, hành hạ vợ. Một số người đàn ông nhất quyết đòi ly dị để xây dựng tổ ấm mới với người thứ 3.

 2. Tâm tính thay đổi theo chiều hướng xấu

Người bị yểm bùa yêu sẽ thường xuyên giận hờn vô cớ, tâm trạng thường rất tệ, thậm chí là không kiểm soát được cảm xúc cũng như hành vi của mình. Đỉnh điểm có thể là cáu giận quá đà, đập phá, lên cơn co giật nhưng khi đi thăm khám lại không thể tìm ra được nguyên nhân. 

Với nam giới, biểu hiện nhận biết người bị bùa ngải có thể là thường xuyên cáu gắt với vợ con và gia đình. Những trường hợp nghiêm trọng hơn có thể là đánh đập. Tâm tính của người yêu, người chồng lúc này là không thể lý giải, rất vô lý và ngày càng tệ hơn, ngày càng đi theo chiều hướng tiêu cực. 

3. Sắc mặt thay đổi

Dấu hiệu nhận biết bị bùa yêu cũng được thể hiện trên khuôn mặt của họ. Sắc diện của những người này thường không tươi sáng, có màu xám tro, mất đi vẻ hồng hào. Vẻ mặt của những người trúng bùa yêu thường giống như bị điều khiến, mất đi sự tự nhiên cũng như lý trí kèm theo đó là ánh mắt vô hồn, không cảm xúc. 

4. Sợ tiếp xúc với ánh sáng, sinh hoạt thất thường

Dấu hiệu nhận biết bị dính bùa yêu tiếp theo phải kể đến đó là những người này thường không thích tiếp xúc với ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên như ánh sáng mặt trời. Họ có xu hướng trốn trong bóng tối. Thêm vào đó, giờ giấc sinh hoạt cũng sẽ bị đảo lộn nếu bạn bị trúng bùa yêu tà. Cụ thể, người trúng bùa sẽ thích ngủ ngày và thức vào ban đêm, không quan tâm chăm sóc đến cơ thể, mất đi sự sạch sẽ, gọn gàng trước đó. 

5. Vận đen kéo tới

Vận đen liên tiếp kéo tới cũng chính là một dấu hiệu nhận biết khi bị bỏ bùa. Trong trường hợp này, người bị yểm bùa sẽ luôn gặp những thất bại trong công việc, trong cuộc sống, các mối quan hệ bị rạn nứt và trở nên xấu hơn. Tệ hơn là tình trạng này không có điểm dừng và nếu không chấm dứt được việc bị yểm bùa thì công việc, cuộc sống, các mối quan hệ ngày càng sa sút, trì trệ. 

6. Sức khỏe sa sút

Cách nhận biết bị yểm bùa yêu rõ ràng nhất cũng phải kể đến đó là dựa vào việc sức khỏe ngày một đi xuống. Nếu bị người khác yểm bùa, người bị hại sẽ thường gặp những cơn đau nhức dữ dội, cảm thấy cực kỳ mệt mỏi, tâm lý trở nên hoảng loạn. Những cơn đau này thường dai dẳng không dứt, dẫn đến mất ngủ thường xuyên. Việc sử dụng thuốc trong những trường hợp này cũng không đem lại tác dụng. 

 7. Nhu cầu sinh lý cao
Những người trúng bùa yêu thường có nhu cầu sinh lý rất cao và thường xuyên muốn ở bên cạnh người con gái đang nhung nhớ. Nếu không gặp được người đó họ sẽ thấy vô cùng khó chịu, tưởng chừng khó có thể sống tiếp được là dấu hiệu bị bùa yêu. Quan hệ tình dục không kiểm soát làm thể chất yếu dần, sức khỏe giảm sút và cơ thể phờ phạc đi.

Khi bị trúng bùa, bạn sẽ thấy bản thân trì trệ hơn rất nhiều, cơ thể uể oải. Người bị trúng bùa một thời gian sẽ chuyển từ trạng thái mất ngủ sang ngủ li bì, ngủ triền miên. 

 

2. BÙA LỖ BAN

Bùa chú Lỗ Ban được người Trung Hoa lưu truyền sang Việt Nam từ thời xa xưa. Loại bùa này được những người thợ mộc, thợ xây, pháp sư… mang sang.

Từ xưa, ở Trung Hoa có một vị đạo tổ của ngành thợ mộc. Người này để lại rất nhiều các loại sách dạy về cách thức xây nhà, làm vật dụng. Điều này nhằm truyền kinh nghiệm lại cho các thợ xây đời sau. Từ đó họ tôn ông lên làm ông tổ nghề. Nhưng điều đặc biệt ở đây là trong các cuốn sách truyền lại. Thì còn xuất hiện thêm hướng dẫn về các bùa chú, trừ tà hay chữa bệnh.

Từ đó, người dân truyền tai nhau những kinh nghiệm trong cuốn sách. Người dân gọi các bùa chú này là bùa Lỗ Ban.Vì vậy, sau này bất cứ ai theo nghề làm nghề thợ mộc, thợ xây. Thì cũng biết đến các loại bùa chú này và họ tự lập thành một hệ Phái Lỗ Ban. Bùa Lỗ ban có thời gian tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Chứ loại bùa này không có tác dụng mãi mãi.

 

 

Bùa Lỗ Ban là loại bùa chú được phổ cập trong dân gian. Càng về sau, loại bùa này được các pháp sư áp dụng thêm và sử dụng theo môn phái của mình. Vậy nên bây giờ mới có nhiều loại bùa, chú, và chúng có những công dụng khác nhau.

 

CÁC LOẠI BÙA LỖ BAN HIỆN NAY

Tùy theo từng nhu cầu của mỗi người mà xuất hiện nhiều loại bùa chú khác nhau. Mỗi loại bùa được luyện theo cách khác nhau nhằm giúp người đó đạt được mục đích của mình. Dưới đây là những loại bùa lỗ ban đang được nhiều người sử dụng.

Bùa yêu lỗ ban.
Nhắc đến tình yêu, hẳn là nhắc đến tình yêu nam nữ. Có những chuyện tình được diễn ra theo tự nhiên. Nhung cũng có những chuyện tình họ lại muốn diễn ra theo ý của họ. Do đó mà nhiều người muốn đối phương yêu mình hơn, không rời xa mình. Thì họ cũng bỏ bùa yêu lỗ ban, nhưng nó lại mang đến sự cưỡng ép cho người khác.

Bùa đòi nợ
Một số người dùng bùa này để đòi nợ, nó khiến chủ nợ phải lo lắng và sợ hãi. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào việc các pháp sư thực hiện ở mức độ cao hay thấp. Mà bùa đòi nợ sẽ có những tác dụng khác nhau. Có thể chỉ cần yểm bùa khiến cho người khác phải trả lại những món nợ cho chủ nợ.

Bùa sát
Có những người mang lòng căm hận với một người nào đó. Muốn hãm hại họ thì người đó sẽ làm bùa sát. Loại bùa này, có thể điều khiển người khác phải làm nhiều việc sai trái và gây tổn thương cho người khác.

Bùa cầu tài
Loại bùa này xuất phát từ việc mong muốn có được công danh thuận lợi, đường làm ăn phát tài. Cho nên, nhiều người đã dùng bùa lỗ ban để cầu cho con đường công danh của mình tốt hơn.

Bùa trị bệnh
Thời xưa khi khoa học hiện đại còn chưa phát triển như bây giờ. Thì người dân vẫn thường xuyên sử dụng bùa chú để chữa bệnh, khắc tinh. Đặc biệt, những bệnh liên quan đến tinh thần thì lại càng được người dân tin rằng phải chữa bằng bùa chú mới khỏi.

Tùy vào từng mục đích mà những thầy sẽ luyện những loại bùa khác nhau. Với bùa yêu lỗ ban có thể mang đến cho bạn tình yêu từ người mà bạn quý. Nhưng cũng nên xuất phát từ cả hai. Thì tình yêu mới được lâu dài. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bùa yêu lỗ ban để mong tình cảm ngày càng suôn sẻ hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

 

3. BÙA YÊU CỦA NGƯỜI KHMER LÀ GÌ? 

Bùa yêu dân tộc Khmer được làm từ các thầy bùa cao tay dân tộc Khmer. Nó được truyền thụ từ đời này qua đời khác và chỉ truyền lại cho người hướng thiện. Loại bùa Khmer này được sử dụng để hàn gắn những cặp vợ chồng đang trên bờ vực rạn nứt tình cảm, hoặc bị chen ngang bởi người thứ 3. 

Bùa Khmer thuộc dòng bùa chú Nam Tông Khmer. Những vật dẫn được sử dụng để làm bùa yêu rất đa dạng, bao gồm hình ảnh của người cần bỏ bùa, tóc, quần áo hoặc đồ dùng cá nhân. Các thầy bùa yêu Khmer sẽ đọc thần chú và yểm bùa yêu lên vật dẫn theo thông tin người dùng cung cấp. 

 

 

BÙA YÊU KHMER CÓ TÁC DỤNG GÌ

Thời xa xưa bùa yêu chủ yếu được sử dụng trong chốn cung đình, các cung tần mỹ nữ chủ yếu sử dụng để lấy lòng vua chúa. Ở các dân tộc thiểu số như người Thái, mường, Hmong, người khmer, người miên thì sử dụng chủ yếu để giúp các cô gái xấu có thể kiếm được tấm chồng. Ngày nay bùa yêu được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Có thể kể ra đây như: bùa giữ người yêu, bùa yêu giữ chàng, bùa yêu giữ vợ, bùa yêu giữ chồng…

PHÂN LOẠI BÙA YÊU KHMER

Bùa yêu người Khmer được chia làm hai dạng chính: dạng bùa yêu vô hình và bùa hữu hình. Cụ thể như sau:

Bùa yêu vô hình
Là dạng bùa yêu không thể nhìn thấy, nó thuộc về kinh sách và thần chú. Loại bùa này được sử dụng dưới dạng lời tụng niệm trong kinh sách và các nghi lễ để truyền ý thức bùa chú vào người cần bỏ bùa. Nghi lễ kết thúc là lúc bùa yêu vô hình đã hoàn tất và linh nghiệm trên người cần bỏ bùa.

Bùa yêu hữu hình
Đây là dạng bùa yêu mà chúng ta dễ dàng bắt gặp và nhận diện được trong thực tế. Các loại bùa Khmer hữu hình này được truyền tải gián tiếp qua các vật dẫn như tóc, hình ảnh, hình xăm, mảnh giấy hoặc chữ viết của người cần bỏ bùa… Bất kể thứ gì, chỉ cần nó gắn liền với đời sống hàng ngày đều có thể mang ra làm phép, cúng bái để truyền ý thức bùa chú vào đó.

Loại bùa yêu này có tác dụng với nhiều người nhưng không phải đồng loạt. Một số trường hợp, loại bùa này chỉ có tác dụng cho duy nhất một người. Võ bùa Khmer nhóm hữu hình này là phải luôn giữ hiện vật đã được truyền phép bên mình.

 

BÙA KHMER CÓ PHẢI LÀ LOẠI BÙA YÊU MẠNH NHẤT KHÔNG

Trên thực tế có rất nhiều loại bùa yêu của các dân tộc hoặc nhóm dân tộc khác nhau. Ngoài bùa yêu Khmer còn có các loại bùa dân tộc khác như: bùa yêu người Tày, bùa yêu người Mường, bùa dân tộc Thái Nghệ An…

Vậy nên để khẳng định rằng bùa yêu Khmer mạnh nhất là vấn đề khó trả lời. Bởi mỗi loại bùa yêu của các dân tộc sẽ cho người dùng những trải nghiệm khác nhau.

Tuy nhiên, theo số đông thì 4 loại bùa yêu Thái, Tày, Mường, Khmer được nhiều người dùng nhất hiện nay. Do đó, nếu bạn có mong muốn cầu bùa yêu thì nên chọn một trong 4 loại bùa phổ biến này.

Ngoài ra, khi cầu bùa yêu để đạt hiệu quả cao nhất bạn nên tìm đến những thầy bùa yêu Khmer cao tay và nổi tiếng. Tránh trường hợp gặp không đúng thầy, hay thầy bùa dỏm giả mạo thầy , thì lúc đó bùa yêu sẽ không có phát huy tác dụng dẫn đến tiền mất tật mang

 

4. NGẢI YÊU LÀ GÌ?

Ngải yêu là gì, bùa ngải yêu là gì? Ngãi là một loại bùa yêu được luyện từ cây ngãi thuộc dòng thảo dược, trồng lâu năm tại những nơi có khí hậu nhiệt đới ẩm, ít ánh sáng. Bùa ngải yêu là một trong những loại thuốc có sức mạnh thần thông trong chuyện gắn kết tình cảm mà người ta vẫn luôn tin tưởng, sử dụng nó. Bùa ngải tình yêu được sử dụng để mê hoặc, làm nảy sinh tình cảm của đối phương đối với người sử dụng nó. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng tốt hay xấu mà ngải tình yêu trở thành “vũ khí” có lợi hoặc làm hại người khác. 

Ngải yêu là gì? Với những người thầy có lương tâm, bùa ngải yêu dân tộc được dùng để giúp chữa những căn bệnh hiểm nghèo, gìn giữ hạnh phúc gia đình, trừ diệt ma qủy. Ngược lại, đối với những người sử dụng ngải theo tà ma ngoại đạo để mê hoặc, sai khiến, điều khiển người khác sẽ phá vỡ tình cảm đôi lứa, làm người khác ngu muội đi gây ra hiện tượng ngải yêu và thù hận. 

 

 

LỢI ÍCH CỦA NGẢI YÊU LÀ GÌ? 

Bùa ngải vô cùng linh nghiệm và mang lại hiệu quả cao cho bạn ngay sau khi sử dụng đúng cách. 

 • Giúp bạn trở nên thú hút, lôi cuốn, quyến rũ với người mà bạn muốn. 
 • Mang lại cuộc sống hạnh phúc viên mãn cho các cặp đôi.
 • Chỉ cần có lòng tin, thờ phụng bùa, bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong thời gian chưa đầy 3 tháng. 
 • Loại bỏ những suy nghĩ xấu, ý định lừa dối tình cảm để các cặp vợ/ chồng trở nên tỉnh táo, yêu thương nhau hơn.
 • Hương thơm quyến rũ của bùa ngải làm cho người đó bị mê hoặc, hấp dẫn, luôn nhớ nhung, muốn được gần gũi, thắm thiết bạn.
 • Bạn sẽ thành công, thuận buồm xuôi gió trong công việc, kinh doanh, đàm phán nếu bỏ vào túi áo dầu ngải yêu. 
 • Mang lại cảm giác tự tin, lôi cuốn, thu hút sự yêu thương trìu mến của người khác. 
 • Hâm nóng tình cảm vợ chồng. 
 • Mang vợ/ chồng, người yêu quay trở lại, không có những mối quan hệ lăng nhăng bên ngoài, giúp bạn giữ được hạnh phúc trọn vẹn. 

 

CÁCH LÀM CHƠI NGÃI YÊU

Mang lại nhiều công dụng và lợi ích nên ngải yêu Thái hay ngải yêu của người Khmer, bùa ngải dân tộc Mường được rất nhiều người làm, nuôi. Tuy nhiên, cách chơi ngãi yêu, cách luyện ngải yêu, làm ngải yêu không phải ai cũng có thể hiểu rõ. Bởi lẽ, việc luyện bùa ngải phải được thực hiện bởi những người thầy cao tay thì mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Hơn nữa, nếu làm và sử dụng sai cách thì hậu quả nghiêm trọng mà bạn gánh phải là rất khó lường. 

Để biết cách nuôi ngải yêu rất đơn giản. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với thầy bùa tại buayeuthai.com. Ngay sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách làm ngải yêu, cách luyện ngải yêu chi tiết, tận tâm nhất. Chỉ cần bạn tin tưởng, sử dụng bùa đúng mục đích, hợp với luân thường đạo đức thì thầy sẽ hết lòng giúp bạn vượt qua tất cả. 

 

5. BÙA HỌC GIỎI

Một kết quả học tập tốt, điểm thi cao là điều mong muốn của mọi học sinh, sinh viên, kể cả các bậc phụ huynh. Trước áp lực về chuyện học hành, điểm số, sử dụng những lá bùa may mắn là biện pháp hiệu quả được nhiều người áp dụng để chắc chắn có kết quả tốt trong học tập, bạn hãy dùng bùa may mắn của thầy buayeuthai.com.

 

 

Khi muốn làm bùa may mắn này, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin của mình. Cùng với đó là mong muốn trong chuyện học hành, thi cử. Thầy sẽ dựa trên những thông tin ấy để luyện ra lá bùa tương ứng, phù hợp với từng người. Chính vì vậy, bùa có được hiệu quả cao, đúng người đúng nguyện vọng.

Chỉ sau một thời gian ngắn, người thỉnh bùa sẽ cảm thấy đầu óc minh mẫn sáng trí hơn, học tập tiến bộ, đạt được nhiều thành tích tốt. Các bậc cha mẹ muốn con em mình đỗ đạt, học giỏi không thua kém bạn bè cùng trang lứa có thể nhờ cậy đến thầy  hỗ trợ.

 

6. BÙA NGHE LỜI LÀ GÌ?

Bùa nghe lời hay còn gọi là ngải nghe lời là một dạng bùa hoặc ngải giúp người khác nghe lời mình nói một cách tự nhiên mà không có gượng ép hoặc bắt buộc. Thông thường các dạng bùa nghe lời được sử dụng có hiệu quả cao như: bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ.

Có nhiều bạn thắc mắc: “bùa nghe lời là gì?”, và “ngãi nghe là gì”, hai loại đó có phải là một hay khác nhau. Xin trả lời rằng nó là một, chỉ là hai tên gọi khác nhau mà thôi.  Trong số những dạng bùa nghe lời dân tộc thì bùa vỗ vai là khó sử dụng nhất vì gần như chỉ trực tiếp thầy bùa mới sử dụng được, chứ người khác khó mà sử dụng. Ba loại còn lại được sử dụng phổ biến hơn vì dễ dàng sử dụng, trong đó bùa đạp bóng là thông dụng nhất, ngải quan hệ sử dụng nhiều nhất cho vợ để làm bùa cho chồng nghe lời vợ.

 

 

NHỮNG DẤU HIỆU CHỈ RA BẠN BỊ BỎ BÙA NGHE

Bị bỏ bùa nghe không phải ai cũng dễ dàng nhận ra được. Vì thế nhiều hành động sai trái bị người khác điều khiển cứ tiếp diễn ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn và người thân. Dưới đây là những dấu hiệu bị bỏ bùa nghe mà bạn đừng nên bỏ qua:

Nhận thấy sai nhưng vẫn tiếp diễn

Những hành động không đúng với lẽ thường nhưng bạn vẫn cứ tiếp diễn dù biết bản thân đang đi sai đường nhưng không thể dừng lại được. Đó có thể là con cái cãi lời cha mẹ, không nghe lời khuyên ngăn chỉ thực hiện theo những gì người khác sai khiến. 

 Luôn cho ý kiến người ngoài là đúng
Một trong những dấu hiệu bị bỏ bùa nghe rõ nhất mà bạn có thể nhận biết được chính là luôn cho ý kiến người ngoài là đúng. Hôn nhân rạn nứt, chồng không nghe lời vợ mà theo ý kiến của “người phụ nữ” khác. Thậm chí còn xuất hiện tình trạng chồng đánh đập vợ, đòi ly hôn. 

Không thể phân biệt
Không phải ai cũng đủ “tỉnh táo” để nhận ra bản thân mình đang bị bỏ bùa. Bởi bùa ngải có những khác biệt bất thường dẫn đến nhiều hành động sai trái trong cuộc sống. Nếu bạn muốn chấm dứt tình trạng này cần phải “giải sạch” bùa nếu như nghi ngờ mình đang bị bùa nghe sai khiến. 

Nếu bạn phát hiện mình có dấu hiệu bị bỏ bùa nghe chủ động tìm đến thầy buayeuthai.com để nhận được sự trợ giúp. Thầy sẽ hướng dẫn bạn thủ tục hóa giải bùa nghe thực hiện đơn giản, hóa giải hiệu quả nhất. Bằng cả tâm huyết của mình, thầy Pá sẽ đưa bạn trở về cuộc sống bình thường, dứt bỏ hoàn toàn tâm lý bị người khác điều khiển. 

 

BÙA YÊU NÀO MẠNH NHẤT

Bạn đang tìm kiếm một loại bùa yêu mạnh nhất thì chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được. Bởi lẽ, trong mỗi hoàn cảnh thì sẽ có một loại bùa yêu khác nhau và chúng phát huy tốt nhất giá trị của chúng. Có thể, bùa yêu hiệu nghiệm trong hoàn cảnh nhưng nhưng chúng lại không có tác dụng trong hoàn cảnh khác.

Thêm vào đó, mỗi dân tộc, mỗi vùng miền đều có những đặc điểm riêng không nơi nào giống nhau.  Nếu có duyên các bạn sẽ tìm được thầy làm bùa giỏi thì bùa yêu đó sẽ phát huy hết tác dụng của chúng và ngược lại. Chính vì vậy, không thể khẳng định được bùa yêu nào mạnh  nhất.

 


ĐỊA CHỈ LÀM BÙA YÊU UY TÍN NHẤT

Với công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc tìm kiếm thông tin. Về những địa chỉ cung cấp những loại bùa mà các bạn đang cần rất dễ dàng. Bạn chỉ cần lên google, gõ từ khóa: địa chỉ làm bùa yêu uy tín? Chắc hẳn, chỉ chưa đầy một giây đã cho bạn hàng nghìn thông tin địa chỉ khác nhau. Các tín đồ hoàn toàn không phải mất nhiều thời gian cũng như mất công sức đến tận nhà thầy hay chùa để làm bùa. Nhưng bạn sẽ vô cùng băn khoăn vì không thể biết những địa chỉ đó có thực sự uy tín hay không?

Một gợi ý cho bạn về địa chỉ uy tín đó là tại Shop buayeuthai.com. Đây là một địa chỉ uy tín đã qua kiểm chứng thực tế để bạn có thể đặt niềm tin vào. 

 

 

Thầy là người am hiểu tinh thông nhiều loại bùa ngải, chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mong nguyện của mình. Với mỗi trường hợp, mỗi hoàn cảnh thầy sẽ luyện ra loại bùa phù hợp để giúp đỡ người cần thỉnh bùa.

Những chiếc bùa mà chúng tôi cung cấp đều có chất lượng cao và đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Chắc chắn rằng, tất cả những tấm bùa mà chúng tôi thỉnh về. Chúng đều được thỉnh trực tiếp từ những pháp sư, những thầy có phép thuật cao nhất. Tất cả chúng đều được làm thủ công nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ linh ứng của chúng khi dùng. Những nỗi lo về việc mua phải bùa kém chất lượng sẽ không còn xảy ra khi bạn lựa chọn chúng tôi.

 

 

Chúng tôi luôn cam kết rằng:

 • Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phong thủy tâm linh của Thái Lan.
 • Tất cả những sản phẩm chúng tôi thỉnh về và bán cho các bạn. Tuyệt đối, đều được thỉnh từ những thầy có tay nghề cao chứ không phải loại mua ở trước cổng chùa hay chợ.
 • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm trong việc thỉnh những loại bùa về. Thì chắc chắn rằng những tấm bùa đó sẽ  hoàn toàn linh ứng với chủ nhân của mình.
 • Những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Vì thế, bạn không phải lo nghĩ về vấn đề linh ứng của bùa. Những điều đó đều được chúng tôi đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin giải đáp về các loại bùa phổ biến nhất hiện nay? Dấu hiệu bị bỏ bùa là như thế nào? Làm sao để hóa giải? Những chia sẻ này hi vọng giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về thế giới tâm linh. Nếu bạn đang gặp khó khăn đừng ngần ngại liên hệ thầy để được giúp đỡ nhé!

Bài viết liên quan
buayeuthai.com

 Địa chỉ: 525 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp , TPHCM

 Hotline: 0785 611 688 - 0946.66.88.11 - 0979 839 260 

 Email: nguyentu9260@gmail.com

 Website: www.buayeuthai.com

Facebook - fanpage
 • Online: 1
 • Hôm nay: 144
 • Month: 214
 • Total: 71903
zalo